Favourites

หมายเหตุ : เอ็นทรี่นี้และบล็อกนี้มีเนื้อหาสาระน้อย สำหรับอัพเดทนี้อาจเหมาะสำหรับคนที่ชอบการ์ตูนและนิยายTrinity Blood... เอ่อ บอกไว้ก่อนค่ะ เผื่อผู้ที่ผ่านเข้ามาอาจจะได้รับ ความงงและหงุดหงิดว่ามันอัพอะไรของมันฟะ กลับไป

ดูอนิเมTribloแล้ว ถึงจะไม่ได้อรรถรสอย่างอ่านในมังงะ แต่ก็ทำให้เรารู้สึกชอบคาอินขึ้นมา ตั้งแต่อ่านมาไม่ได้คิดชอบพี่แกเล้ยย แต่ในอนิเม ไม่รู้ทำไม เอิ๊ก คงได้เห็นหน้าพี่แกจะๆว่าเหมือนอาเบลจริงๆเลยล่ะมั้ง แต่ว่าดูร้ายกว่าเท่านั้นเอ๊ง ตอนอ่านในมังงะก็แอบเฮือก!ตามเอสเธอร์ว่าหลวงพ่อจริงๆปลอมตัวมาช่วยไรหรือเปล่าฟะเนี่ย

ตอนสุดท้ายที่คาอินโผล่มาแล้วเปลี่ยนเป็นครูสนิคเท่มวาก เป็นฉากที่สวยงามมากเลยค่า คาอินอย่างกะเทวดาเลยจริงๆตอนกางปีกออกเนี่ย แถมสีขาวโพลนไปหมด ตอนเฮียแกลอยขึ้นไป โอ้ ทูตสวรรค์ชัดๆ โฮก แต่พอทีอาเบลโผล่มา.. เอร๊ยย นี่มันอาร๊าย =[]= ปะ ปิศาจ โคตรประชดประชันเลย =[]="

เมื่อรู้สึกกรี๊ดคาอินอย่างนี้ กลับไปอ่านมังงะตอนเฮียแกเจอะกับเอสเธอร์อีกครั้ง เลยพบว่าเฮียแกน่ารักมวากก

สงสัยที่ไม่รู้สึกชอบหรือติดใจอะไรเพราะว่ามันโผล่มาแบบต๊องๆมั้ง? พอลองย้อนกลับไปอนิเมแล้วเฮียแกดูตัวร้ายจัง มันอะไรฟะเนี่ยย >< ทำให้อยากเห็นคาอินในตอนนั้นแบบในมังงะบ้างจัง ว่าแต่ไอ้actนี้พี่แกใส่ชุด.. ทำตัวดี๊ด๊าสดใสให้นึกถึงเจ้าชายหัวผักกาดจากเรื่องHowl's Moving Castleจริงๆ 

ดูแฉ่มชื่น เอ๊าะกว่าอาเบลซะอีก สงสัยหลวงพ่อเราเดินบนโลกนานไปหน่อยสินะ ต้องอมทุกข์อมโศกอยู่คนเดียว น่าฉงฉาน หน้าตาเลยไปๆนิด กร๊าก

แล้วก็นึกขึ้นได้ ทำไมเราถึงไม่ชอบคาอินตั้งแต่แรกๆน่ะหรอ... เพราะแม่มมม

ฉากนี้ไง!

คิดว่าคงเป็นหนึ่งในฉากอันลือลั่นของทรินิตี้ ผีเก้าอี้! เฮียแกเล่นโผล่มาเป็นผีจูอง เห็นแล้วอี๊คคคคค์ เมิงโผล่มาจากมิติไหนเนี่ย =[]=" ตาดีทริคผู้โชคร้ายยย เห็นแล้วน่ากลัวดีจริงๆ กร๊ากก เฮียแกสร้างความประทับใจแบบcreepyสินะ ข้าพเจ้าเลยอ่ะยึ๋ย แล้วพอลองกลับไปที่ตอนThe man who fell to Earth I แล้ว เย๊ยยยยยย อะไรเนี่ย สกรีมมม เฮียแกแสร้งอ๊ะอั๊งได้ขนาดนี้เลยเหรอฟะเนี่ย กี๊ด

 

edit @ 29 Oct 2009 18:12:44 by [AdeLiNe]

Comment

Comment:

Tweet

ดูจากอนิเมร้ายเหลือเหมือนกันค่ะ
พอดูเวอร์มังงะฮาตกเก้าอี้เลย
โถนู๋คาอิน

#5 By Seiz on 2009-11-25 23:26

หมายถึงตามเว็บหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ก็
เข้านี่เลย http://www.cartooniverse.co.uk/en/Trinity_Blood
หรือหาเอาตามร้านหนังสือ ที่เราไปก็มาบุญครองชั้นเจ็ด หรือร้านหนังสือที่อยู่ใกล้ๆเมเจอร์รัชโยธินค่ะ ถ้าฉบับนิยายตอนนี้มีฉบับอังกฤษ ซื้อได้ที่ร้านคิโนะน่อ ของเราซื้อจากสาขาพารากอนค่ะ ส่วนฉบับไทยยังไม่ออกจ้า

#4 By [AdeLiNe] on 2009-10-31 16:33

เรื่องนี้หาอ่านแถวไหนอ่อ เค้าไม่รู้ง่ะ = A =" รบกวน จขบ.บอกทีค่า อยากอ่านมาก

#3 By c h r o s on 2009-10-31 16:03

กรี๊ดดด cry

#2 By ซูเนะโอะ on 2009-10-29 20:24

เก็บความประทับใจไว้ไม่อยู่แล้วสินะคะ คริคริ

อย่างงี้เรียกหลายบุคลิกได้มั้ยหนอembarrassed

free counters