Favourites

x-men (evoluton) อีกแล้ว

posted on 12 May 2006 15:52 by adeline in Crappy

เอิ๊ก.. x-men3ใกล้จะเข้าโรงแล้ว~~แต่..มีใครบอกเราได้ไหมว่ามันฉายวันนี้เท่าไหร่(ว้ากก ฮู่ยยย =3=)ฮ่าๆ เห็นจูนทำBlend X-Menแล้ว... เงิ๊กกก ความบ้าพุ่ง>_<

ไม่รู้จะอัพอะไรดี ฮี่ๆ ขอลงรูปการ์ตูนละกันอ่า นึกถึงหนังแล้วชอบนึกถึงภาคEvolutionจังเลยอ่ะ แง๊มๆ แต่ว่าตัวละครบางตัวค่อนข้างแตกต่างจากในหนังมากเลยนา หุๆๆ จริงๆแล้วx-menเคยทำเป็นการ์ตูนเมื่อนานมาแล้วว แบบว่าเป็นสิบกว่าปีได้มั้ง=_=" แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีคนชอบอยู่ แต่เราก็ไม่เคยดูแฮะ -_-" ดูแต่ Evolution นี่แหละ(เป็นการ์ตูนเอ็กซ์เมนที่ทำใหม่ล่าสุดแล้วแหละ- -)ผลงานวาดและกำกับโดย Steven E. Gordon(มีอยู่ถึงseasonที่3 กำกับseason1กับ2)

ใน Evolution พวกตัวละครเด่นๆส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นกันโม๊ดดด~~ เหอๆ อย่างสก็อตกับจีน ก็เป็นนักเรียนไฮสคูลซะนี่ o_O อิอิ ไฮสคูลรุ่นใหญ่แง๊บๆ

Credit : X-Men Evolution images Kataclysm's/ http://x-men.toonzone.net

ตัวละครในกลุ่มx-menที่เราชอบใน Evolution

หุๆ Rogue! อ๊ากกก~~~ เท่มากกกกกกกกก O_O แนวสุดๆเลย เธอมาจากมิสซิซซิปปี้เหอๆๆ >_< เราชอบโร้กในการ์ตูนมากกว่าโร้กในหนังซะอีกอ่ะ เท่สุดๆเลย เจ๋งมากๆๆๆเลยอ่า พูดถึงเสียง เอิ๊กๆ เราดูช่องcartoon network.. พากษ์ไทยขอบอกว่าตอนฟังแรกๆแล้วรับไม่ได้อย่างแรง- -' แต่หลังๆก็โอเคแล้ว เราลองเปลี่ยนภาษาดู พากษ์อังกฤษ เสียงบางทีออกแหบนิดๆ แต่ว่าน่ารักอย่างแรงเลย~~~ >_< เราบ้าแฮะ -.- เวลาดูการ์ตูนชอบฟังเสียงพากษ์ เหอๆๆ

เห็นโร้กเป็นอย่างนี้ก็เหอะ แต่จริงๆแล้วเธอเป็นคนขี้เหงา ใจน้อยและค่อนข้างเก็บกดไม่มีเพื่อน(ในช่วงแรกๆ) พลังของเธอคือดูดเอาความสามารถและความทรงจำของคนอื่นได้ด้วยการสัมผัสโดยตรง ดังนั้นเธอจึงต้องใส่ถุงมือไว้ตลอดเวลาและเสื้อผ้าที่ต้องคลุมกายเอาไว้ ถ้าแขนเธอไปโดนใครเข้าโดยตรงคนนั้นคงโดนโร้กดูดพลังจนตาเหลือก(<<ถ้าหากเธอคุมพลังของเธอไม่ได้)ดังนั้นเธอจึงกลัวที่จะเข้าใกล้ใครๆเพราะกลัวว่าจะทำร้ายคนอื่น เธอจึงอยากมีใครสักคนที่เข้าใจเธอ(ได้ยินว่าในคอมมิคภาคอะไรก็ไม่รู้-*- โร้กแตะถูกตัวเด็กหนุ่มนักกีฬาคนหนึ่งเค้า รู้สึกว่าจะชื่อโคดี้(นะ)แต่เธอยังควบคุมพลังของตัวเองไม่ได้ ทำให้เขาต้องโคม่าและตายในภายหลังomg..-*- แต่ในEvolution โคดี้ไม่ตายแล้วก็หายดี)อุๆ

เรื่องนี้โร้กชอบสก็อต(?) ในตอนแรกๆง่าน้า ก็เลยไม่ค่อยถูกกับจีนสักเท่าไหร่ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราค่อนข้างจะชอบคู่สก็อตกับโร้กนะ แต่ดูเหมือนสก็อตจะไม่ได้สนใจโร้กเลยอ่ะ ประมาณว่าโร้กแอบชอบเขาข้างเดียว-*- ฮือๆ แต่ตอนหลังๆโร้กดูเริ่มมีใจให้Gambitแฮะ o_o (เป็นพวกกับแม็กนีโต้อ่ะ เป็นตัวละครที่เราชอบอีกตัว แต่เสียดายอย่างแรงที่ในหนังภาคสาม พวกเขาตัดตัวละครนี้ออก ฮือๆๆๆ เศร้า U__U)

....ต่อไป....

Nightcrawler หรือ Kurt Wagner หนุ่มเยอรมัน ตัวละครนี้ชอบอย่างแรงงง ความสามารถคือteleportหายตัวได้อ๊ากกกกก เคิร์ตเป็นตัวละครที่ตลก เจ๋งและ น่ารัก~~ ในevolution ศาสตราจารย์เอ็กซ์ประดิษฐ์เครื่องเป็นนาฬิกาข้อมือที่ทำให้เคิร์ตเปลี่ยนร่างได้ กลายเป็นคนธรรมดา(น่ารักกว่าเดิมอีก อ๊าก~)เพื่อที่เขาจะได้ใช้ชีวิตข้างนอกได้กับคนทั่วไป(ไม่งั้นคนใจร้ายคงกลัวเขาตาย -_-") แต่ถึงเคิร์ตจะเป็นคนตลกและนำเสียงหัวเราะมาให้กับบรรดาเพื่อนๆ แต่ความเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ตัวสีฟ้าน่าเกลียดก็เป็นปมด้อยของเขา ถึงแม้เขาจะมีนาฬิกา(เอ่อ.. ชื่อภาษาอังกฤษของมันอะไรง่า จำไม่ได้- -a)ช่วยในการปกปิดตัวตนของเขา แต่เขาก็กลัวว่าสักวันความลับของเขาจะเปิดเผยอยู่ดี(ในหมู่มนุษย์ทั้งหลายในชีวิตของเขา)ชอบเสียงพากษ์ของเคิร์ตมากๆ ทั้งไทยและอังกฤษ หุๆๆ เสียงเท่มาก

รูปตอนที่เคิร์ตกับสก็อตทะเลาะกัน เคิร์ตทำหน้าแค้น เท่จังงงงง

มาแย้ว~~ Shadowcat หรือ Katherine(Kitty) Pryde จากอิลลินอยซ์หุๆ น่ารักอย่างแรง - -" เหมือนบาร์บี้เลยอ่ะ(คิดว่าไหม หุๆๆ) พลังของเธอคือสามารถทะลุวัตถุอะไรก็ได้ โดยพ่อแม่ปิดบังเรื่องนี้กับเธอมาตลอด แล้วมันก็เกิดขึ้นในคืนวันหนึ่ง เธอฝันร้ายและดิ้นตกทะลุลงมาจากเตียงนอนในห้องของเธอลงไปยังห้องชั้นข้างล่าง o_O(ง่า คงเจ็บตาย-*-)

Go! Kitty Pryde! เหอๆ

เราเชียร์คู่เคิร์ตกับคิตตี้ เพราะว่าสองคนนี้เหมาะกัน น่ารักดีง่า แต่ว่า.. ต้องผิดหวัง เพราะเรื่องนี้คิตตี้ได้คู่กับแลนซ์แฮะ o_o

โอเค นี่คือแลนซ์ - -'

ว๊ากกก.. ที่เราเลือกรูปอะไรเนี่ย ทำยังกะแลนซ์เป็นผู้ร้ายเลยแฮะ o_o เหง่อ... แลนซ์ออกแนวนักเลงอ่ะ เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยเหมือนกัน ความสามารถของเขาคือ ทำให้แผ่นดินไหวและควบคุมพื้นดินได้ อย่าให้แลนซ์โกรธเชียวนะ เดี๋ยวบ้านถล่ม-*- คู่แลนซ์กับคิตตี้นี้ก็หวานเหมือนกันและก็มีคนชอบเยอะด้วยเหมือนกัน เวลาแลนซ์เจอคิตตี้แล้ว แลนซ์กลายเป็นสุภาพบุรุษเลยเชียวละ^_^อย่างไรก็ตาม สำหรับเรา เราชอบคู่เคิร์ต/คิดตี้มากกว่า

น่ารักอ่ะ อุๆ^^!

แต่ก็น่าผิดหวังด้วยอ่ะ(สำหรับเรา) - - คือเขาแต่งให้เคิร์ตไปชอบอีกคน ชื่ออแมนด้า-*- แง... แต่อแมนด้าก็นิสัยดี เธอรักในสิ่งที่เคิร์ตเป็น น่ารักมาก (แต่ก็อยากให้เขาคู่กับคิตตี้อยู่ดี แต่ดูเหมือนทั้งสองคนนี้จะเป็นได้แค่เพื่อนสนิทกันเท่านั้น^^")

X-Men Evolution มีฉายที่ช่อง Cartoon Network ยูบีซีช่อง29 ตอน 1 ทุ่มตรงทุกวันจันทร์-ศุกร์จ้า แง๊มๆ จริงๆแล้วมันฉายจบไปหลายครั้งแล้วล่ะ แต่พอถึงตอนจบ(แบบจบเลยจริงๆ คือจบหมดทั้ง3seasonเลย)เขาก็จะเอากลับมฉายใหม่อีกรอบ หุๆๆ เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ (แต่ขออย่าให้เขาเพิ่งยกเลิกและเอาการ์ตูนเรื่องนี้ออกเลยน้า T.T)

เว็บไทยแฟนจ้า >>> http://www.xmenthailand.tkยังไงก็ลองแวะเข้าไปดูบ้างน้าา ฮี่ๆ^^


edit @ 2006/05/12 16:18:43

Comment

Comment:

Tweet

เคยดูผ่านเนทเวริกตอนเด็กๆค่ะ ชอบมากๆๆ 
ตอนนี้อยากดูอีก หาไม่ได้เลย .... T^T เสียใจจริงไรจริง

#8 By SUN-DRYS on 2014-06-05 23:07

เคยดูแล้วสนุกมากๆๆ แต่ถ้ารวมกับสไปเดอร์วิกแสนรักคงจะสนุกไม่เบาฮ่า
ฮ่า มีตัวละครเด่นซึ่งเป็นเด็ก3คน 1.มัลลอลีน 2.จาเร็ด 3.ไซม็อน พวกเขาได้เห็นสัตว์เทพนิยายต่างๆ เช่น...
1.โนต อเมริกัน กริฟฟิน
2.ภูตประจำบ้านบราวนี
3.ยูนิคอร์น
4.เอลฟ์ป่าชายและหญิง
5.ตัวสไปรท์
6.นิกซี
7.พิกซี
8.ก็อบบลิน
9.ฮ็อบก็อบบลิน
10.ทรอลล์
พวกเขานั้นไม่ใช่มนุษย์กลายพันธุ์หรอกนะ พวกเขาตาทิพย์ได้เพราะ นำลายฮ็อบก็อบบลิน และพวกเขาหลบหลีกหนีพวกเอลฟ์ด้วยเพราะคู่มือภาคสนามที่จาเร็ดพบ น่าสนุกนะฮิฮิ....

#7 By SpiderWick (221.128.104.179) on 2006-05-23 22:28

อยากดูเหมือนกันง่ะ ถ้าทางน่าหนุก >.< แต่เราก็ไม่ได้ติดยูบีซี

#6 By Kipaki_lovelY~Mint on 2006-05-12 22:02

555+ จะรอชมนะจ้า^^ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร อิอิ

#5 By [AdeLiNe] on 2006-05-12 17:02

ที่บ้านดันไม่ติด ubc -*-
เอิ๊ก... สรุปเราขอชอบคู่ 'โฉมงามกับ(เจ้าชาย?)อสูร' กันต่อไป
ขอบใจที่เอาเว็บ x-men มาฝากกันนะจ๊ะ
เมื่อคืนมีนั่งทำ icon เพิ่มอีกล่ะ เดี๋ยวจะเอาไปลงที่กระทู้เร็วๆนี้แหละ
รู้สึกว่าเราจะเริ่มถลำลึกกับfandomนี้ไปซะแล้ว 555+

#4 By J u N e __ P o T T e R on 2006-05-12 16:57

ใช่แล้ว คิตตี้น่าร้าก^.^
ง่า Evolutionดูได้ที่ช่อง'ตูนเน็ตเวิร์กจ้า^.^ จันทร์-ศุกร์ 1ทุ่มแง๊บ อิอิ

#3 By [AdeLiNe] on 2006-05-12 16:15

ชอบคิตตี้ น่ารักจัง อิอิ
แต่เรามะเคยดูเยยง่า
ขนาดยากดู Howl ยังมะได้ดูเยย T^T

#2 By ♠ zenith. on 2006-05-12 16:09

อยากดูจังขอรับ แต่ไม่ได้ติดยูบีซีอ่ะ...

#1 By saya chan on 2006-05-12 15:57

free counters